Lợi ích của phần mềm tổng đài chăm sóc khách hàng

Trang chủ » Lợi ích của phần mềm tổng đài chăm sóc khách hàng

Lợi ích của phần mềm tổng đài chăm sóc khách hàng

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Chi phí là yếu tố quan trọng đầu tiên cần cân nhắc, phần mềm tổng đài thông minh hỗ trợ các tính năng giúp doanh nghiệp tiết kiệm cước gọi hằng tháng so với phần mềm truyền thống.

  •  IVR kết hợp ACD giúp quy trình thực hiện cuộc gọi được tối ưu nhất.
  • Gọi nội bộ miễn phí
  • Đảo số điện thoại đầu ra cùng nhà mạng với khách hàng

Cung cấp báo cáo chuẩn xác theo thời gian thực cho chủ doanh nghiệp

Trong vai trò là nhà lãnh đạo, nhà quản lý, không phải lúc nào bạn cũng có mặt tại văn phòng, bạn gặp khó khăn trong quá trình quản lý công việc của nhóm nhân viên dưới quyền.

Thêm nữa, nếu bạn đang quản lý một đội ngũ nhân viên kinh doanh, chăm sóc khách hàng, marketing – những người tác động trực tiếp đến doanh thu của doanh nghiệp, thì báo cáo tiến độ công việc, cập nhật thông tin kịp thời là vô cùng quan trọng.

Dashboard Real-time hỗ trợ giám sát tất cả cuộc gọi mọi lúc mọi nơi . Nhà quản trị doanh nghiệp có thể nghe lại bản ghi âm cuộc trò chuyện của nhân viên với khách hàng. Bên cạnh đó, thông số đánh giá về chất lượng chăm sóc khách hàng cũng được thống kê chi tiết trên giao diện báo cáo.

Cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng

Mọi doanh nghiệp đang nỗ lực để tạo cảm giác gần gũi với khách hàng của mình nhất, phần mềm tổng đài tốt cần phải đáp ứng được nhu cầu đó. Để hiểu khách hàng hơn, tổng đài thông minh tích hợp AI để phân tích đánh giá cuộc gọi. Dữ liệu về khách hàng được xuất báo cáo chi tiết theo từng cá nhân.

Khi khách hàng gọi đến nhân viên Telesales sẽ chào hỏi bằng tên của khách hiện trên màn hình cùng những thông tin trong lần hỗ trợ trước. Như vầy quy trình chăm sóc sẽ được cá nhân hóa theo từng khách hàng cụ thể.

Cải thiện chất lượng chăm sóc khách hàng

Một tính năng tưởng chừng đơn giản nhưng hỗ trợ rất nhiều trong quá trình cải thiện chất lượng hỗ trợ khách hàng đó là ghi âm cuộc gọi. Phần mềm tổng đài hỗ trợ chấm điểm cuộc gọi, những cuộc gọi có chất lượng không tốt sẽ được cảnh báo. Người quản lý hay chủ doanh nghiệp có thể nghe lại những cuộc gọi đó để đưa ra các giải pháp xử lý phù hợp.

Bên cạnh việc cải thiện chất lượng cuộc gọi cho nhân viên cũ. Các bản ghi âm còn là tư liệu đào tạo cho nhân viên mới. Nhờ đó tối ưu được quy trình xúc tiến công việc khi có nhân viên mới tiếp nhận nhiệm vụ.

Tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp

Hiện nay ai cũng muốn kéo khách hàng về phía mình, doanh nghiệp nào trang bị cho mình các công cụ tốt hơn sẽ dành phần thắng. Các lợi ích của phần mềm tổng đài chăm sóc khách hàng sẽ giúp bạn chiếm ưu thế trong việc xây dựng mối quan hệ với khách hàng.

Bài viết liên quan

Tổng đài ảo là gì? lý do nên chọn tổng đài ảo cho Doanh nghiệp

Tổng đài ảo là gì? lý do nên chọn tổng đài ảo cho Doanh nghiệp

Tổng đài ảo là gì? Tổng đài ảo hay còn gọi bằng những cái tên như Hosted PBX, Cloud PBX, Vitural PBX là một hệ thống điện thoại doanh nghiệp được lưu trữ hoàn toàn trên các máy chủ trong các trung tâm dữ liệu ngoài trang web và được cung cấp qua internet. Tổng đài ảo có thể cung […]

Xem thêm
Tổng đài ảo áp dụng cho những khách hàng nào?

Tổng đài ảo áp dụng cho những khách hàng nào?

Không thể phủ nhận, tổng đài ảo đóng vai trò quan trọng góp phần mang lại thành công cho người dùng. Hiện nay, dịch vụ tổng đài ảo áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng, cụ thể: Doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng tổng đài. Nhưng không muốn đầu tư nhiều tiền cho […]

Xem thêm
Những ưu điểm mà tổng đài ảo hơn hẳn tổng đài truyền thống

Những ưu điểm mà tổng đài ảo hơn hẳn tổng đài truyền thống

Không cần đầu tư cơ sở hạ tầng viễn thông, không cần đi dây điện thoại. Thậm chí nếu doanh nghiệp chỉ sử dụng phần mềm thì không cần đầu tư thiết bị. Không bỏ lỡ cuộc gọi từ khách hàng. Với tổng đài truyền thống. Lượng cuộc gọi nhận được cùng lúc luôn bị […]

Xem thêm
Doanh nghiệp nên mua hay thuê tổng đài ảo?

Doanh nghiệp nên mua hay thuê tổng đài ảo?

Từ trước, chúng ta vẫn thường mua một hệ thống tổng đài lắp đặt ở công ty. Tuy nhiên, trong thời đại bùng nổ về công nghệ và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 như hiện nay. Thì việc chọn thuê tổng đài điện thoại đang là xu hướng mới với nhiều tiện ích đi […]

Xem thêm