Dịch vụ tư vấn

Trang chủ » Dịch vụ tư vấn

Dịch vụ tư vấn

Khi người dân gọi điện đến tổng đài nhờ tư vấn, hệ thống sẽ phát kịch bản trả lời tự động nhờ tính năng IVR: “Cảm ơn quý khách đã gọi điện đến tổng đài tư vấn của Công ty ACB, để được tư vấn về vấn đề X bấm phím 1, vấn đề Y bấm phím 2…” Từ đó hệ thống tổng đài ảo sẽ kết nối người gọi đến chuyên gia lĩnh vực đó.

Bài viết liên quan

<b>Bán hàng</b>

Bán hàng

Với dịch vụ tổng đài ảo, doanh nghiệp có thể thực hiện các cuộc gọi tự động hàng loạt tới khách hàng, giúp kết nối 1 lượng khách hàng lớn, qua đó giúp giảm thời gian và chi phí tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm
<b>Thương mại điện tử</b>

Thương mại điện tử

Dịch vụ tổng đài ảo cho phép phân luồng nhánh tổng đài để khách hàng có thể liên hệ nhanh nhất tới bộ phận nhánh dịch vụ cần hỗ trợ. Hỗ trợ định tuyến cuộc gọi của khách hàng về nhân viên chăm sóc gần nhất. Thực hiện cuộc gọi tự động tới khách hàng […]

Xem thêm
<b>Chăm sóc khách hàng</b>

Chăm sóc khách hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng là tất cả những hoạt động hỗ trợ mà doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng cả trước, trong và sau khi mua sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp để giúp khách hàng có được trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất. Dịch vụ này […]

Xem thêm
<b>Bất động sản</b>

Bất động sản

Với dịch vụ tổng đài ảo, nhân viên bán hàng có thể thực hiện các cuộc gọi tư vấn đến hàng loạt tới khách hàng, giúp kết nối 1 lượng khách hàng lớn, qua đó giúp giảm thời gian và chi phí tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm